Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Tân Uyên

30-06-2020
Suất ăn căn tin là bữa cơm giữa ca làm việc của nhân viên văn phòng, học sinh, nhân viên. Suất ăn căn tin thường được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc và thường có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường. Đa số các doanh nghiệp, tổ chức đều chọn dịch vụ cung cấp suất ăn căn tin vì nhiều lợi ích của nó.

Để có một suất ăn trưa ngon miệng, khoảng cách không xa, mát mẻ thì chỉ có căn tin phù hợp những điều kiện này. Căn tin là một phần của tổ chức, doanh nghiệp. Để có những suất ăn căn tin ngon, chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm mà không cần thuê quá nhiều nhân lực, tại sao không sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn căn tin. Vậy nơi nào cung cấp dịch vụ này ở Tân Uyên?

Căn tin là gì?

Căn tin là một loại địa điểm dịch vụ chuyên cung cấp đồ ăn, thức uống cho các thực khách trong quá trình chờ đợi và thường là một nơi phục vụ ăn uống cho các nhân viên trong các tòa nhà văn phòng hoặc trường học, bệnh viện, thư viện, công sở hoặc một cơ quan. Trong căn tin, khách hàng có thể tự phục vụ hoặc được phục vụ tùy theo mỗi loại căn tin. Giá cả ở căn tin thường thấp hơn so với các nhà hàng ở bên ngoài, đồ ăn, thức uống cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm so với các quán cơm bụi hay thức ăn đường phố.

Căn tin giống như là loại hình kết hợp giữa các quán ăn và quán cà phê, nơi mà khách hàng vừa ăn uống lại vừa có không gian thư giãn, trò chuyện. Khách hàng ở căn tin thường là khách quen hoặc chính là những người làm việc trong tòa nhà đó hoặc học sinh, sinh viên trong trường chứ không đơn thuần là khách đại trà. Đối với các bạn học sinh, sinh viên, căn tin có các mặt hàng phong phú, đa dạng, hấp dẫn ngon lành được bày bán đều nhằm mục đích cung cấp nguồn năng lượng sau những giờ học mệt mỏi, căng thẳng trên lớp và cũng là địa điểm trò chuyện, tụ tập, sinh hoạt.

Đặc điểm của dịch vụ cung cấp suất ăn căn tin

Thay vì các tổ chức, doanh nghiệp phải cần bỏ tiền, nhân lực để hoạt động căn tin từ nghiên cứu món ăn, đi chợ, nấu ăn,… thì có nơi sẽ giúp bạn làm hết các quá trình này rồi mang lại đến căn tin của doanh nghiệp đây là dịch vụ cung cấp suất ăn căn tin.

Những yếu tố ảnh hưởng đến suất ăn căn tin

Suất ăn căn tin được xem là đảm bảo hay không phải dựa vào rất nhiều yếu tố tác động, do giá thành mỗi suất ăn quá thấp, do nguồn gốc nguyên liệu, quy trình chế biến chưa chặt chẽ, có nợi tình trạng buông lỏng chất lượng dẫn đến nguy cơ mất an toàn thực phẩm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người lao động. Do đó, cần triển khai giám sát nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm nông nghiệp cung cấp cho các cơ sở chế biến suất ăn căn tin .

  • Đối với tổ chức, doanh nghiệp

Trước khi đặt dịch vụ suất ăn trưa, suất ăn giữa ca cho công nhân viên, doanh nghiệp cần có trách nhiệm tìm hiểu kỹ về cơ sở chế biến của bên dịch vụ, định lượng suất ăn và giá tiền phù hợp cũng như yêu cầu về số lượng, chất lượng suất ăn phải đảm bảo. Thường xuyên thay đổi thực đơn… Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng không nên đặt suất ăn quá rẻ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng suất ăn, cần có quy định về định lượng khẩu phần ăn tối thiểu, đồng thời có chế tài để các đơn vị này phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện bữa ăn cho công nhân đang làm việc.

  • Đối với bên cung cấp dịch vụ suất ăn

Khi được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp suất ăn ca cho người lao động, các cơ sở kinh doanh cũng cần có cam kết nguồn nguyên liệu, chế biến đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở kinh doanh suất ăn vì lợi nhuận nên đã cung cấp những suất ăn quá rẻ dẫn đến nhập nguồn thực phẩm không đảm bảo, gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm và các bệnh có liên quan làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.​​

Tuy nhiên không phải nhà cung cấp dịch vụ suất ăn căn tin nào cũng vậy. Với Công ty Vina Food là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã góp phần làm nên sự phát triển bền vững của Vina Food. 

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips