Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Bầu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Bầu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Bầu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Bầu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Bầu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Bầu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Cung cấp suất ăn cho căn tin tại Bầu Bàng

30-06-2020
Đối với hình thức nấu ăn, các công ty sẽ tiến hành xây dựng bếp ăn, thuê đầu bếp và nhập thực phẩm về chế biến thức ăn cho người lao động tại bếp ăn của công ty. Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có điều kiện xây dựng bếp ăn, do đó họ phải đặt các suất ăn căn tin. Tuy vậy dịch vụ cung cấp suất ăn căn tin có nhiều lợi ích cho tổ chức, doanh nghiệp đặt nó.

Hiện nay dịch vụ cung cấp suất ăn căn tin đã không còn xa lạ gì với nhiều người, nó đã trở nên thân thuộc và như một lẽ dĩ nhiên sau mỗi ca làm việc người lao động lại được phục vụ bữa trưa bằng những suất cơm nóng hổi thơm ngon. Vì vậy nơi nào cung cấp dịch vụ này uy tín với các suất ăn chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những lợi ích của dịch vụ cung cấp suất ăn cho căn tin

Đối với hình thức nấu ăn, các công ty sẽ tiến hành xây dựng bếp ăn, thuê đầu bếp và nhập thực phẩm về chế biến thức ăn cho người lao động tại bếp ăn của công ty. Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có điều kiện xây dựng bếp ăn, do đó họ phải đặt các suất ăn căn tin. Vậy dịch vụ cung cấp suất ăn căn tin có những lợi ích nào?

  •  Tiết kiệm nguồn nhân lực

Khi mở căn tin, mỗi tổ chức cần nhân lực để vận hành nó. Các công đoạn đều cần người như bán hàng, nấu ăn, kiểm tra chất lượng, dọn dẹp,…Khi bạn sử dụng dịch vụ này thay vì bạn có quá nhiều người ở trong căn tin thì chỉ cần vài người

  • Tiết kiệm thời gian

Để có những món ăn phù hợp, dinh dưỡng, hợp khẩu vị đa số mọi người không phải chuyện dễ dàng, cần thời gian nghiên cứu món ăn nào phù hợp, hôm nay nên mấu món gì?, ngày mai nên nấu gì? Dịch vụ cung cấp suất ăn bao gồm những công việc trên.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi tổ chức bạn không cần thuê nhiều người để hoạt động căn tin, nghiên cứu dinh dưỡng thì tổ chức, doanh nghiệp đã tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.

  • Dễ dàng kiểm soát chất lượng

Tất cả các công đoạn khác thì có dịch vụ cung cấp suất ăn chuẩn bị, việc của doanh nghiệp, tổ chức là có người giám sát quá trình trên để đảm bảo các suất ăn được chế biến an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, đồ ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng

Những yếu tố ảnh hưởng đến suất ăn căn tin

Suất ăn căn tin được xem là đảm bảo hay không phải dựa vào rất nhiều yếu tố tác động, do giá thành mỗi suất ăn quá thấp, do nguồn gốc nguyên liệu, quy trình chế biến chưa chặt chẽ, có nợi tình trạng buông lỏng chất lượng dẫn đến nguy cơ mất an toàn thực phẩm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người lao động. Do đó, cần triển khai giám sát nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm nông nghiệp cung cấp cho các cơ sở chế biến suất ăn căn tin .

  • Đối với tổ chức, doanh nghiệp

Trước khi đặt dịch vụ suất ăn trưa, suất ăn giữa ca cho công nhân viên, doanh nghiệp cần có trách nhiệm tìm hiểu kỹ về cơ sở chế biến của bên dịch vụ, định lượng suất ăn và giá tiền phù hợp cũng như yêu cầu về số lượng, chất lượng suất ăn phải đảm bảo. Thường xuyên thay đổi thực đơn… Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng không nên đặt suất ăn quá rẻ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng suất ăn, cần có quy định về định lượng khẩu phần ăn tối thiểu, đồng thời có chế tài để các đơn vị này phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện bữa ăn cho công nhân đang làm việc.

  • Đối với bên cung cấp dịch vụ suất ăn

Khi được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp suất ăn ca cho người lao động, các cơ sở kinh doanh cũng cần có cam kết nguồn nguyên liệu, chế biến đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở kinh doanh suất ăn vì lợi nhuận nên đã cung cấp những suất ăn quá rẻ dẫn đến nhập nguồn thực phẩm không đảm bảo, gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm và các bệnh có liên quan làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Nơi nào cung cấp dịch vụ cung cấp suất ăn uy tín ở Bình Dương?

Để đảm bảo chất lượng bữa ăn cho nhân viên, suất ăn trưa ngon, hấp dẫn thì nên sử dụng dịch vụ  cung cấp suất ăn.Công ty Vina Food là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã góp phần làm nên sự phát triển bền vững của Vina Food. 

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips