Cung cấp suất ăn căn tin tại Bến Cát - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn căn tin tại Bến Cát - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn căn tin tại Bến Cát - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn căn tin tại Bến Cát - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn căn tin tại Bến Cát - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Cung cấp suất ăn căn tin tại Bến Cát - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Cung cấp suất ăn căn tin tại Bến Cát

30-06-2020
Căn tin là nơi không thể thiếu của doanh nghiêp, tổ chức. Thay vì các tổ chức, doanh nghiệp phải cần bỏ tiền, nhân lực để hoạt động căn tin từ nghiên cứu món ăn, đi chợ, nấu ăn,… thì có nơi sẽ giúp bạn làm hết các quá trình này rồi mang lại đến căn tin của doanh nghiệp đây là dịch vụ cung cấp suất ăn căn tin.

Tại sao đa số các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đều chọn dịch vụ cung cấp suất ăn căn tin bởi họ chưa đủ điều kiện để hoạt động, vận hành căn tin và lợi ích to lớn của dịch vụ này. Vậy nơi nào ở Bến Cát cung cấp dịch vụ suất ăn?

Các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp suất ăn căn tin uy tín

  • Định lượng món ăn và dinh dưỡng trong mỗi suất ăn

Chất và lượng của mỗi một suất ăn phụ thuộc vào mức giá từng suất ăn mà bạn yêu cầu nhà cung cấp nấu. Khi một đơn vị cung cấp suất ăn cho các doanh nghiệp, họ đều sẽ cung cấp các mức định lượng mỗi suất ăn theo thang giá khác nhau và và các đơn vị sẽ lựa chọn suất ăn cùng giá tiền hợp lý nhất.

Khi hai bên đều có những thống nhất rõ ràng và nhận được những lợi ích nên có định lượng về mỗi suất ăn nhất định như: Vấn đề thay đổi thực đơn diễn ra như thế nào? Mỗi suất ăn sẽ có bao nhiêu món, vấn đề về cơm và canh sẽ phục vụ ra sao, rõ ràng ngay từ đầu để có được sự hài lòng về sau của đôi bên.

Bên cạnh những bữa ăn chính thì sẽ được kèm theo các suất ăn tráng miệng cũng vô cùng quan trọng, bởi nó chiếm một lượng dinh dưỡng khá cao trong suất ăn hàng ngày. Nếu nhà cung cấp có, chứng tỏ họ cũng như các doanh nghiệp chủ thể có quan tâm tới dinh dưỡng và sức khỏe của người dùng.

  • Chất lượng vệ sinh dịch vụ suất ăn căn tin

Đối với bất cứ đơn vị nào kinh doanh dịch vụ suất ăn căn tin thì cũng đều hiểu rằng chất lượng vệ sinh luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Các cá nhân và doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn cho mình, có thể xác định được mức độ uy tín của bên cung cấp thông qua khảo sát tình hình thực tế tại cơ sở chế biến, những dụng cụ dùng để nấu, đựng thức ăn, xem chúng được xử lý như thế nào trước và sau khi đã sử dụng và giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Thái độ phục vụ

Yêu cầu của các doanh nghiệp luôn phải được phục vụ suât ăn đúng giờ, đúng địa điểm với thái độ phục vụ chân thành, nhiệt tình, thiện cảm với phương châm khách hàng luôn là thượng đế. Nhân viên phục vụ là những người trực tiếp với người dùng, họ sẽ luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để các cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn, có thể đem lại một dịch vụ tốt nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến suất ăn căn tin

Suất ăn căn tin được xem là đảm bảo hay không phải dựa vào rất nhiều yếu tố tác động, do giá thành mỗi suất ăn quá thấp, do nguồn gốc nguyên liệu, quy trình chế biến chưa chặt chẽ, có nợi tình trạng buông lỏng chất lượng dẫn đến nguy cơ mất an toàn thực phẩm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người lao động. Do đó, cần triển khai giám sát nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm nông nghiệp cung cấp cho các cơ sở chế biến suất ăn căn tin .

  • Đối với tổ chức, doanh nghiệp

Trước khi đặt dịch vụ suất ăn trưa, suất ăn giữa ca cho công nhân viên, doanh nghiệp cần có trách nhiệm tìm hiểu kỹ về cơ sở chế biến của bên dịch vụ, định lượng suất ăn và giá tiền phù hợp cũng như yêu cầu về số lượng, chất lượng suất ăn phải đảm bảo. Thường xuyên thay đổi thực đơn… Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng không nên đặt suất ăn quá rẻ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng suất ăn, cần có quy định về định lượng khẩu phần ăn tối thiểu, đồng thời có chế tài để các đơn vị này phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện bữa ăn cho công nhân đang làm việc.

  • Đối với bên cung cấp dịch vụ suất ăn

Khi được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp suất ăn trưa cho người lao động, các cơ sở kinh doanh cũng cần có cam kết nguồn nguyên liệu, chế biến đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở kinh doanh suất ăn vì lợi nhuận nên đã cung cấp những suất ăn quá rẻ dẫn đến nhập nguồn thực phẩm không đảm bảo, gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm và các bệnh có liên quan làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Công ty Vina Food là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và VSATTP. 

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã góp phần làm nên sự phát triển bền vững của Vina Food. 

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips