Quy trình quản lý của dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Quy trình quản lý của dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Quy trình quản lý của dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Quy trình quản lý của dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Quy trình quản lý của dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Quy trình quản lý của dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Quy trình quản lý của dịch vụ suất ăn công nghiệp

16-12-2019
Bên cạnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, một thực đơn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng và thường xuyên thay đổi thực đơn để tránh nhàm chán cũng là điều người quản lý cần lưu ý quy trình quản lý của dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Với vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc đang ở mức báo động như hiện nay, việc quản lý suất ăn công nghiệp vừa hiệu quả, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là điều nhà cung cấp nào cũng làm được. Vậy thế nào là một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp đạt chuẩn?

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu rõ, Dịch vụ suất ăn công nghiệp hiện nay được xem là một nghề mới nhằm cung cấp thực phẩm, đồ uống cho nhiều khách hàng cùng lúc. Các công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp có thể lớn bằng một doanh nghiệp với nhiều địa điểm hoặc nhỏ như một cá nhân cung cấp dịch vụ ăn uống của riêng mình. Các bữa ăn trưa, các bữa tiệc lớn như đám cưới, đoàn tụ gia đình hoặc sự kiện công ty là một số sự kiện mà có thể sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp với chất lượng cao tùy vào nhu cầu của khách hàng.

1. Quản lý quy trình đầu vào của thực phẩm

- Một suất ăn công nghiệp đạt chuẩn, vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phải được chế biến theo một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp khép kín. Trước hết là quản lý thực phẩm đầu vào.

- Muốn có một bữa ăn ngon, điều kiện tiên quyết chính là nguồn thực phẩm phải tươi, sạch. Chính vì thế, lựa chọn và quản lý nguồn thực phẩm đầu vào là khâu cực kì quan trọng. Những thực phẩm được sử dụng không chỉ phải đảm bảo tươi, ngon mà còn phải rõ nguồn gốc.

2. Quản lý quy trình chế biến 

- Bước tiếp theo của quy trình quản lý suất ăn công nghiệp chính là khâu chế biến. Ở đây, mỗi công đoạn chế biến thực phẩm, từ làm sạch, nấu chín tới đóng gói đều phải được thực hiện tại những khu bếp chuyên biệt, nhằm đảm bảo tối đa vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 

 

 

3. Quản lý quy trình vận chuyển 

- Cuối cùng, khi các món ăn đã được hoàn thành, những suất ăn công nghiệp sẽ được vận chuyển tới tận tay công nhân viên, giúp họ có thể thưởng thức một bữa ăn nóng hổi. 

Như vậy, với quy trình quản lý suất ăn công nghiệp khép kín, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân viên.   

 4. Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Vina Food

Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Vina Food thực hiện 10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn và 5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn.

- Xây dựng theo quy chuẩn bếp ăn một chiều, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân viên bếp ăn  phải được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra sức khỏe định kỳ. 

- Đảm bảo nguồn thực phẩm cung cấp phải là thực phẩm tươi, an toàn. Đảm bảo quy trình sơ chế, nấu nướng, dụng cụ đựng thực phẩm, xoong nồi, nước sạch, phân chia khẩu phần đạt tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm, hạn chế mất chất dinh dưỡng trong khi sơ chế và chế biến.

- Bằng tất cả sự tận tâm của mình, các đầu bếp tại Vina Food  luôn chăm chút đến hương vị và thành phần dinh dưỡng của từng khẩu phần ăn , với mục đích mang đến cho các bé sự phát triển tốt nhất.  

Nếu bạn là doanh nghiệp đang sử dụng số lượng người lao động lớn hay đang quản lý trường học, bệnh viện hãy đến với Công ty Vina Food, là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

 

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Địa chỉ: Thửa đất số 1888, tờ bản đồ số 28, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips