Lợi ích về chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Lợi ích về chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Lợi ích về chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Lợi ích về chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Lợi ích về chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Lợi ích về chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Lợi ích về chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp

16-12-2019
Suất ăn công nghiệp giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Các bạn thử nghĩ xem, nếu đơn vị của chúng ta lựa chọn cách mở căn tin hay bếp ăn tập thể chúng ta sẽ tốn thêm những khoản phí khác nữa. Chẳng hạn như: phí thuê đầu bếp, phí mướn nhân công chia thức ăn, phí nước, gas để nấu nướng,… Chỉ cần tìm một nơi cung cấp suất ăn công nghiệp bạn sẽ hạn chế được một số lượng lớn chi phí. Ngoài ra còn tiết kiệm một lượng lớn thời gian cho doanh nghiệp.

Hiện nay, không chỉ ở các nhà máy, xí nghiệp mà suất ăn công nghiệp còn hướng tới những đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, phục vụ cho bệnh viện,… Giá thành và chất lượng của suất ăn hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị đặt hàng lựa chọn. Suất ăn công nghiệp là một lĩnh vực có ích cho xã hội và con người giúp chúng ta có thể yên tâm làm việc mà không cần lo lắng chuyện cơm nước. Ngoài ra, suất ăn công nghiệp còn là giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp lẫn người lao động. 

1. Đối với các doanh nghiệp
 
- Lợi ích về phía doanh nghiệp với việc sử dụng dịch vụ suất ăn cơm nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê đội ngũ nhân viên đầu bếp, tiết kiệm được không gian diện tích, không phải quản lý các vấn đề liên quan đến căng tin như: nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm,….Thay vào đó là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ quản lý tất cả các vấn đề phát sinh cũng như sự kiểm tra gay gắt về an toàn thực phẩm, thành phần dinh dưỡng đảm bảo sự an toàn cho năng lượng người sử dụng. Các doanh nghiệp cũng sẽ yên tâm hơn khi có sự quản lý ngày càng chặt chẽ của các cơ quan chức năng cộng với hiểu biết của các doanh nghiệp và ý thức của các nhà cung cấp dịch vụ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin rằng dịch vụ suất ăn công nghiệp là một trong những dịch vụ ăn uống chất lượng và đảm bảo.

 

 

 2. Đối với công nhân viên
 
- Việc sử dụng suất ăn công nghiệp phục vụ tận nơi rất nhanh chóng và tiện dụng sẽ giúp cho các công nhân viên tiết kiệm được chi phí cũng như có được thêm một khoảng thời gian ngắn giữa trưa để nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau một buổi lao động mệt mỏi, không cần phải chuẩn bị cơm lỉnh kỉnh từ nhà đi hay phải ra bên ngoài xa xôi mất thời gian để ăn trưa.

- Mặt khác, hiện nay do các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp rất cạnh tranh nhau nên việc cung cấp các suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và thay đổi thực đơn đa dạng hàng ngày sẽ giúp khẩu phần ăn thêm phong phú, không bị nhàm chán. Việc cân đối chế độ dinh dưỡng do đội ngũ nhân viên cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ giúp các nhân công lao động được đảm bảo sức khỏe và tránh được những thói quen trong ăn uống không đủ chất hàng ngày và phòng chống được các bệnh gây ra từ việc sử dụng chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Vì là một môi trường ăn tập thể nên việc chọn lựa những thực phẩm ngon chất lượng tốt luôn được quan tâm và chú trọng nhất nên cán bộ công nhân viên có thể yên tâm ăn uống mà không phải lo lắng.

 

 

 3. Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp
 
- Do đây là dịch vụ phục vụ cho số đông người công nhân viên lao động nên giá cả mỗi suất ăn được cân bằng tốt nhất, Việt Nam lại là nước nông nghiệp nên vấn đề nguồn thực phẩm đầu vào rất dồi dào, đa dạng và giá thành rẻ. khi chế biến với số lượng lớn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này cũng gặp phải không ít những áp lực như phải cân bằng dinh dưỡng sao cho đầy đủ, thay đổi thực đơn liên tục, đặc biệt vấn đề vệ sinh thực phẩm luôn là nỗi lo lắng đối với các doanh nghiệp này.

- Vì lợi ích của tất cả các bên, dịch vụ suất ăn công nghiệp hiện nay đang trở thành trào lưu phát triển rộng rãi, đặc biệt tại các khu công nghiệp lớn.Hãy an tâm tin tưởng và tiết kiệm ngay kinh phí cho mình cùng với những suất ăn công nghiệp thơm ngon nhé.  

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Vina Food

Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Vina Food thực hiện 10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn và 5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn.

- Xây dựng theo quy chuẩn bếp ăn một chiều, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân viên bếp ăn  phải được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra sức khỏe định kỳ. 

- Đảm bảo nguồn thực phẩm cung cấp phải là thực phẩm tươi, an toàn. Đảm bảo quy trình sơ chế, nấu nướng, dụng cụ đựng thực phẩm, xoong nồi, nước sạch, phân chia khẩu phần đạt tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm, hạn chế mất chất dinh dưỡng trong khi sơ chế và chế biến.

- Bằng tất cả sự tận tâm của mình, các đầu bếp tại Vina Food  luôn chăm chút đến hương vị và thành phần dinh dưỡng của từng khẩu phần ăn , với mục đích mang đến cho các bé sự phát triển tốt nhất.  

Nếu bạn là doanh nghiệp đang sử dụng số lượng người lao động lớn hay đang quản lý trường học, bệnh viện hãy đến với Công ty Vina Food, là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

 

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Địa chỉ: Thửa đất số 1888, tờ bản đồ số 28, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips