Dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An

30-06-2020
Tiệc tất niên công ty là dịp nhân viên trong công ty họp mặt, liên hoan và thư giãn sau một năm làm việc. Từ đó góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, động viên khuyến khích nhân viên cố gắng nỗ lực trong năm mới.

Tiệc tất niên công ty là dịp nhân viên trong công ty họp mặt, liên hoan và thư giãn sau một năm làm việc. Từ đó góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, động viên khuyến khích nhân viên cố gắng nỗ lực trong năm mới. Hãy tham khảo một vài lời khuyên sau đây của Vina Food để buổi tiệc tất niên của công ty được thành công như ý

1. MỤC ĐÍCH BUỔI TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

Trước khi tìm nơi cung cấp dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An, bạn cần xác định cụ thể mục đích của buổi tiệc để lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức và lập kế hoạch nội dung chương trình cho phù hợp. Tiệc tất niên thường là buổi tổng kết cuối năm, báo cáo thành tích và truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn thể nhân viên công ty.

2. CÁCH THỨC TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

Có nhiều sự lựa chọn về cách thức tiệc tất niên công ty diễn ra. Một buổi tiệc tổng kết cuối năm không nhất thiết phải tổ chức tiệc tất niên trong hội trường rộng mà cũng có thể là buổi buffet ngoài trời hay kết hợp với các trò chơi team building, hội thảo, chương trình ca múa nhạc tổng hợp. Các trò chơi mang tính chất team building sẽ giúp nhân viên trong công ty hiểu và gắn bó với nhau hơn, mang đến tiếng cười sảng khoái và tinh thần phấn khởi để đón chào năm mới.

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

Báo cáo tổng kết thành tích, khen thưởng các cá nhân xuất sắc, văn nghệ, trò chơi và ăn uống là những nội dung cơ bản của một buổi tiệc tất niên công ty. Tuy nhiên, nhằm tránh sự nhàm chán, bạn nên linh động gây ấn tượng với mọi người bằng một số tiết mục đặc biệt. Ngoài ra, để chương trình thêm đặc sắc, phong phú, bạn có thể khuyến khích các bộ phận trong công ty đăng ký thể hiện hình ảnh của bộ phận mình thông qua những tiết mục văn nghệ như ca hát, hài kịch, trình diễn thời trang…

Phần trao thưởng là việc không thể thiếu trong nội dung chương trình. Những món quà hấp dẫn sẽ được trao cho các nhân viên đã có thành tích làm việc xuất sắc trong năm và cho đợt rút thăm may mắn. Bên cạnh đó, môt số trò chơi hoạt náo đơn giản cũng góp phần làm tăng không khí hào hứng cho buổi tiệc.

4. LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Nếu bạn muốn một buổi tất niên ấm cúng thì không gian trong hội trường có sức chứa tương đối sẽ là ý kiến tuyệt vời. Không gian thoáng đãng, rộng rãi ở vùng ven thành phố sẽ thích hợp cho buổi tiệc đứng ngoài trời, có kết hợp trò chơi mang tính chất team building.

5. LỰA CHỌN DỊCH VỤ NẤU ĂN TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

Đây là hoạt động được trông chờ nhất tại những buổi tiệc công ty. Không gì hơn một bữa tiệc tất niên công ty với nhiều hoạt động gắn kết và những món ăn hấp dẫn, nóng hổi được phục vụ ngay khi những thực khách bắt đầy đói sau rất nhiều hoạt động vui chơi khác. Bữa tiệc tất niên là một vấn đề khó nghĩ với rất nhiều bộ phận nhân sự. Làm sao để lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, nhưng giá cả phải phù hợp. Vì vậy mà dịch vụ nấu ăn tiệc tất niên công ty tại Thuận An của Vina Food là một lựa chọn mà bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Những món ăn của chúng tôi phục vụ luôn luôn đổi mới, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí ngon, sạch, bổ dưỡng, an toàn. Menu của chúng tôi luôn cập nhật do đó hãy liên hệ chúng tôi để có thể lên được những thực đơn cho tiệc tất niên công ty ngon lành nhất.

Liên hệ chúng tôi tại đây

6. Nơi cung cấp dịch vụ tiệc tất niên công ty tại Thuận An?

Công ty Vina Food là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dịch vụ tất niên công ty tại Thuận An. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTT).

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã góp phần làm nên sự phát triển bền vững của Vina Food

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com

 

 


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips