Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Sóng Thần 1 - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Sóng Thần 1 - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Sóng Thần 1 - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Sóng Thần 1 - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Sóng Thần 1 - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Sóng Thần 1 - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Sóng Thần 1

27-06-2020
Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa ca làm việc của công nhân, nhân viên các nhà máy, xí nghiệp. Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc và thường có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường.

Lợi ích của các suất ăn công nghiệp

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại và sự cạnh tranh khốc liệt thì mục tiêu hướng tới là năng suất lao động và sản phẩm làm ra, chính vì thế mà sức khỏe của các công nhân lao động được quan tâm và chú trọng hơn. Cũng từ đó nhu cầu sự dụng suất ăn công nghiệp là rất cần thiết, nó một phần nào hỗ trợ giúp doanh nghiệp phát triển hơn trong việc quản lý công nhân, tăng nâng suất lao động cao lên.

- Với các menu đầy đủ chất dinh dưỡng và thay đổi hàng ngày sẽ giúp khẩu phần ăn thêm đa dạng và không bị nhàm chán, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Lợi ích về phía doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề liên quan đến căng tin như: nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm,….Thay vào đó là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp sẽ quản lý tất cả các vấn đề phát sinh.

Đặc điểm của suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp được sản xuất từ các bếp công nghiệp, loại bếp công suất cao, phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Loại bếp này thường làm từ chất liệu dễ lau chùi và bảo quản, và được phân thành nhiều khu chuyên biệt.

- Các suất ăn công nghiệp được các cơ sở cung cấp, phục vụ suất ăn sản xuất tại chỗ hoặc mang tới tận tay người tiêu dùng, chủ yếu cho công nhân ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất; nhân viên bệnh viện, trường học, công ty.

- Các suất ăn công nghiệp yêu cầu đủ dinh dưỡng, an toàn cho người dùng, và phải có giá cả hợp lý.

- Số lượng suất ăn đã được báo trước theo kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp nên không gây ra tình trạng dư thừa gây lãng phí.

Cùng với sự quản lý ngày càng chặt chẽ của các cơ quan chức năng cộng với hiểu biết của các doanh nghiệp và ý thức của các nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin rằng dịch vụ suất ăn công nghiệp là một trong những dịch vụ ăn uống chất lượng.

Các tiêu chí cơ bản của một suất ăn

– Đủ về số lượng: thực đơn suất ăn công nghiệp phải có cảm giác mọi người được ăn cơm đủ no.

– Đủ về chất lượng: có món rau, các món giàu chất đạm, chất béo, món canh, và có dự trữ món dưa, lọ muối vừng, nồi cá kho.

– Chế biến các món ăn thay đổi, hỗn hợp nhiều loại thực phẩm, có nhiều gia vị.

– Đảm bảo vệ sinh: Thức ăn không được là nguồn gây bệnh, đều này bắt buộc trong một thực đơn

Tìm nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Sóng Thần 1

Công ty Vina Food là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, đã hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ trong khu về dịch vụ cung cấp suất ăn , mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và VSATTP.

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã góp phần làm nên sự phát triển bền vững của Vina Food.
Hãy liên hệ với VINA Food, chúng tôi tự hào cung cấp những suất ăn công nghiệp tại KCN Sóng Thần 1 với chất lượng bằng cả cái tâm của người làm nghề ẩm thực.

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food.

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips