Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Kim Huy - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Kim Huy - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Kim Huy - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Kim Huy - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Kim Huy - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Kim Huy - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Kim Huy

26-06-2020
Việc thiếu những nơi cung cấp suất ăn chất lượng cho công nhân gần các khu công nghiệp đang khiến cuộc sống của công nhân uể oải, chán nản hơn và các doanh nghiệp cũng khó giữ chân người lao động lâu dài hơn. Vì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với mô hình chế biến các suất ăn công nghiệp của Vina Food, mọi hoạt động sẽ được vận hành như sau:

Khu tiếp nhận nguyên liệu, thực phẩm

Đây là khu vực đầu tiên trong mô hình chế biến suất ăn công nghiệp một chiều. Khu vực này thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận mọi nguyên liệu để chuẩn bị cho quá trình chế biến theo yêu cầu. Sau khi tiếp nhận thực phẩm, người phụ trách khu vực này sẽ phải tiến hành phân loại, sắp xếp và bảo quản thực phẩm một cách khoa học. Với khu vực này thì cần trang bị các thiết bị bao gồm giá đựng inox, xe đẩy inox, cân, và các tủ đựng bảo quản thực phẩm.

Khu vực sơ chế thực phẩm

Đây là khu vực thực hiện nhiệm vụ sơ chế nguyên liệu cho quá trình chế biến suất ăn công nghiệp. Khu vực này cần phải đảm bảo diện tích rộng rãi để di chuyển nguyên liệu trước và sau khi sơ chế tiện lợi. Khu vực này cũng cần phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ việc sơ chế bao gồm chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox nhiều tầng, bàn chặt, bàn thái và nhiều dụng cụ hỗ trợ việc sơ chế như máy xay thịt, máy thái thịt, máy thái rau củ…

Khu chế biến chính

Đây là khu vực để chế biến tất cả các món ăn trong suất ăn công nghiệp. Vì vậy, khu vực này đòi hỏi phải lắp đặt nhiều trang thiết bị như tủ nấu cơm, bếp hầm, bếp chiên, lò nướng… Số lượng trang thiết bị sẽ tùy thuộc vào thực đơn chế biến của từng đơn vị.

Khu vực chia đồ ăn

Đây là khu vực để chia đồ ăn đã chế biến cho các suất ăn, trình bày và đưa tới cho khách hàng. Vị trí của khu vực này thường bố trí gần nhất với vị trí của khách hàng ngồi ăn để tiện lợi khi di chuyển. Với khu vực này sẽ cần phải trang bị các thiết bị bao gồm kệ inox, bàn inox, xe đẩy inox, thiết bị giữ nóng, giữ lạnh…

Khu vực dọn rửa

Đây là khu vực cuối trong mô hình chế biến suất ăn công nghiệp một chiều. Khu vực này là nơi để thu gom các đồ sau khi khách đã ăn và phân loại rửa chén, bát. Khu vực này sẽ cần trang bị các thiết bị như chậu rửa, kệ inox, xe thu gom đồ ăn…

Các khu vực hỗ trợ khác

Ngoài các khu vực chính thì hệ thống bếp ăn công nghiệp có thể thiết kế các khu vực hỗ trợ khác như khu vực thay đồ, hệ thống hút mùi, hệ thống bẫy mỡ… để đảm bảo mô hình hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Tìm nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Kim Huy

Công ty Vina Food là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, đã hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ trong khu về dịch vụ cung cấp suất ăn , mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và VSATTP.

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã góp phần làm nên sự phát triển bền vững của Vina Food.

Hãy liên hệ với VINA Food, chúng tôi tự hào cung cấp những suất ăn công nghiệp tại KCN Kim Huy với chất lượng bằng cả cái tâm của người làm nghề ẩm thực.

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food.

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips