Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bình An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bình An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bình An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bình An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bình An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bình An - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bình An

26-06-2020
Hiện nay, đất nước chúng ta đang trong giai đoạn bếp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, việc đảm bảo những phần ăn đủ chất, tiện lợi và hợp vệ sinh, phục vụ cho cán bộ công nhân viên là hết sức cần thiết. Chúng tôi thiết nghĩ đó là vấn đề không nằm ngoài sự quan tâm của mọi doanh nghiệp. Một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng được dọn sẵn trong khay, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả hợp lý, phục vụ tận nơi, đúng giờ luôn là yêu cầu cấp thiết nhất đối với mỗi công ty, xí nghiệp nhà máy.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng một suất ăn công nghiệp:

1. Nguồn gốc thực phẩm.

Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi đã nói đến suất ăn công nghiệp thì rõ ràng điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là số lượng người ăn là cực nhiều vì vậy thực phẩm không an toàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của số lượng lớn cán bộ công nhân viên, đồng nghĩa với việc ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc cũng nhưng khả năng sản xuất của cả một doanh nghiệp.

Nên chọn các nhà cung cấp thực phẩm lớn, có úy tín và được cấp phép đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm từ các cơ quan có chức năng. Bảo quản thực phẩm đúng quy trình trong các bếp công nghiệp để thực phẩm luôn tươi ngon đảm bảo chất lượng trong từng suất ăn công nghiệp.

2. Bảo quản và chế biến thực phẩm bằng các loại thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn.

Việc chọn lựa các loại bếp công nghiệp phù hợp không chỉ giúp thực phẩm bảo quản được lâu mà quá trình chế biến thực phẩm cũng diễn ra nhanh chóng dễ dàng theo quy trình đã set-up từ trước.

Các loại thiết bị bếp công nghiệp mà các doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư đến có thể kể theo mức độ ưu tiên sau: tủ đông công nghiệp – tủ mát – bếp công nghiệp – khay cơm inox – các thiết bị chế biến khác.

3. Hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi suất ăn công nghiệp.

Tùy vào giá trị suất ăn công nghiệp của mỗi doanh nghiệp mà người đầu bếp có thể phân bố hợp lý hàm lượng dinh dưỡng có trong loại thức ăn nhằm tạo nên những suất ăn công nghiệp đa dạng mà vẫn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng có trong đó.

4. Đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp.

Thiết nghĩ đây là một mức giá hợp lý đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc những đơn vị chưa có bếp ăn công nghiệp và đội ngũ riêng.

Các đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp cũng theo đó mà phát triển, không ngừng thay đổi, không ngững trang bị thêm những loại bếp công nghiệp mới để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Song Thái chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tìm nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bình An

Công ty Vina Food là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, đã hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ trong khu về dịch vụ cung cấp suất ăn , mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và VSATTP.

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã góp phần làm nên sự phát triển bền vững của Vina Food.

Hãy liên hệ với VINA Food, chúng tôi tự hào cung cấp những suất ăn công nghiệp tại KCN Bình An với chất lượng bằng cả cái tâm của người làm nghề ẩm thực.

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food.

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips