Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bàu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bàu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bàu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bàu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bàu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bàu Bàng - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bàu Bàng

26-06-2020
Tại các KCN cả nước nói chung và các KCN tại Bình Dương nói riêng, suất ăn công nghiệp Bình Dương đang được nhiều công ty, xí nghiệp quan tâm đến. Trong lĩnh vực lĩnh vực cung cấp suất ăn tại đơn vị Vina Food ra đời và phát triển theo định hướng về các tiêu chí của suất ăn, đang được ưa chuộng tại các KCN tại Bình Dương. Vậy suất ăn công nghiệp là gì? Mà Vina Food cũng chia sẽ Các tiêu chí nào để đảm bảo cho suất ăn ? Quá trình sản xuất phần ăn công nghiệp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là Suất Ăn công nghiệp ?

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa các ca làm việc của công nhân, nhân viên, công nhân viên chức…

Công nghiệp nghĩa là nó hoạt động trên quy mô lớn, được sản xuất với số lượng lớn và hoàn thành trong thời gian rất ngắn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người sử dụng.

Vậy suất ăn có nghĩa là các suất ăn được chế biến từ những bếp ăn công nghiệp có công suất cao, giá thành phù hợp và được phục vụ chuyên nghiệp cho nhiều người cùng một lúc, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường.

Các tiêu chí đảm bảo Suất ăn chất lượng

Một suất ăn phải có đầy đủ các chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm khi đến tay người dùng. Tuy nhiên hiện nay vì sản xuất trên quy mô lớn nhiều công ty không đảm bản chất dinh dưỡng, lựa chọn thực phẩm kém chất lượng dẫn đến tình trạng ngộ độc thực phẩm. Vậy nên khi khẩu phần ăn bạn cần quan tâm đến các tiêu chí như sau:

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là tiêu chí hàng đầu trong quá trình chọn lựa dịch vụ suất ăn. Nó không những đảm bảo sức khỏe cho người lao động và còn giúp quá trình sản xuất của công ty diễn ra thuận lợi vì người lao động là lực lượng nòng cốt của doanh nghiệp.

Thực đơn của suất ăn Công Nghiệp

Thực đơn phải được thay đổi hằng ngày, phải linh động nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng giúp người lao động cân bằng thể lực và tinh thần để tập trung vào làm việc. Thực đơn phần ăn cần đảm bảo cả về chất lượng và số lượng.

Phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Chuyên nghiệp từ các suất ăn an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ, gọn gàng.

Tận tậm phục vụ được đánh giá qua thái độ của những người đầu bếp và nhân viên phục vụ.

Giá thành phù hợp

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất suất ăn thì một suất ăn giá rẻ nhưng chất lượng luôn đúng nhu cầu của người sử dụng.

Tìm nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Bàu Bàng

Công ty Vina Food là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, đã hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ trong khu về dịch vụ cung cấp suất ăn , mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và VSATTP.

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã góp phần làm nên sự phát triển bền vững của Vina Food.

Hãy liên hệ với VINA Food, chúng tôi tự hào cung cấp những suất ăn công nghiệp tại KCN Bàu Bàng với chất lượng bằng cả cái tâm của người làm nghề ẩm thực.

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food.

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips