Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bến Cát - Bình Dương - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bến Cát - Bình Dương - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bến Cát - Bình Dương - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bến Cát - Bình Dương - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bến Cát - Bình Dương - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bến Cát - Bình Dương - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bến Cát - Bình Dương

26-06-2020
Suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp theo sự phát triển công nghiệp ngày càng được nhân rộng, đòi hỏi những dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ và giúp ích cho các doanh nghiệp. Suất ăn công nghiệp là một trong những dịch vụ phát triển theo xu hướng này. Suất ăn công nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Vai trò của suất ăn công nghiệp đối với các Doanh nghiệp

1.Suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp giúp đảm bảo sức khỏe của người lao động

Người lao động là nguồn nhân lực quý báu của mỗi doanh nghiệp dù đó là doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ. Họ chính là tác nhân bên trong mạnh mẽ nhất quyết định sự phát triển của công ty. Suất ăn công nghiệp ra đời giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về sức khỏe hằng ngày cho công nhân viên của mình. Suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp cân đối dinh dưỡng trong các bữa ăn nhằm mang lại sức khỏe cho người lao động có một ngày làm việc thật hiệu quả.

Không những thế, khi có suất ăn công nghiệp, người lao động dễ dàng tránh được những thói quen xấu trong ăn uống, phòng ngừa các bệnh tật, cải thiện sức khỏe lâu dài của bản thân. Vệ sinh an toàn thực phẩm từ dịch vụ suất ăn công nghiệp đảm bảo hơn so với các thức ăn tràn lan hè phố. Điều này giúp nâng cao chất lượng sản xuất cho các nhà máy, xí nghiệp, góp phần mang lại nguồn lợi kinh tế vượt trội cho chủ quản.

 

 

Ngoài ra, thực đơn suất ăn công nghiệp được thay đổi mỗi ngày tránh gây nhàm chán, ngấy thức ăn giúp người lao động có tinh thần phấn khởi mỗi ngày.

2. Sử dụng suất ăn công nghiệp là tiết kiệm và tiện lợi

Ngoài vấn đề về sức khỏe cho người lao động, suất ăn công nghiệp còn giúp doanh nghiệp và người lao động tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

3. Suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian:

Người lao động không cần phải đi ra ngoài ăn vào giờ trưa hay giữa ca làm việc. Thay vào đó, họ chỉ cần đến nhà ăn tập thể hoặc canteen của công ty, giảm thiểu được thời gian đi lại, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau thời gian lao động vất vả. Doanh nghiệp cũng dễ dàng quản lý công nhân viên của mình hơn, đảm bảo sự trật tự và kỷ luật về giờ giấc ra vào của nhân viên mà không làm họ cảm thấy mất tự do và bị kiểm soát quá chặt chẽ.

4. Về chi phí Suất ăn công nghiệp

Là dịch vụ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc vận hành bếp ăn. Để có một bếp ăn của riêng doanh nghiệp, họ phải đầu tư trang thiết bị, nguồn nhân lực cho chế biến và phục vụ bếp ăn, chi phí đến từ các nguồn nguyên liệu.

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp sẽ có sẵn tất cả mà giá thành nguyên vật liệu thực phẩm cũng rẻ hơn. (Do các dịch vụ suất ăn công nghiệp có nhà cung cấp số lượng lớn, nên họ dễ dàng có được nguồn cung cấp giá rẻ hơn so với các đơn vị làm đơn lẻ.) Các chi phí về giấy phép an toàn thực phẩm định kỳ cũng được cắt giảm.

5. Suất ăn công nghiệp giúp quản lý các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp

Bên cạnh các vấn đề chính yếu, dịch vụ suất ăn công nghiệp cũng giúp các doanh nghiệp quản lý và kiểm soát các vấn đề phát sinh khác từ nhân sự, vệ sinh, thu chi, xử lý rác thải bếp ăn, lưu giữ mẫu thức ăn hàng ngày, kiểm tra an toàn thực phẩm định kì. Nếu có bất cứ vấn đề rủi ro xảy ra liên quan đến bếp ăn, dịch vụ suất ăn công nghiệp có trách nghiệp giải quyết. Các nhu cầu và đề xuất từ doanh nghiệp và người lao động liên quan đến vấn đề ăn uống được thực hiện và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu. Điều này giúp các doanh nghiệp an tâm và tập trung vào con đường phát triển của mình.

 

 

Trong bối cảnh công nghiệp hóa hiện nay, suất ăn công nghiệp dần trở thành giải pháp bữa ăn tốt nhất cho các doanh nghiệp, là tác nhân tích cực giúp duy trì sức khỏe, tái tạo năng lượng cho người lao động, giúp cắt giảm các chi phí và hơn hết giúp công ty, doanh nghiệp ngày một phát triển. Do đó, suất ăn công nghiệp trở thành một phần không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô người lao động lớn.

Vậy nên tìm nơi cung cấp suất ăn công nghiệp ở đâu tại Bến Cát - Bình Dương?

Công ty Vina Food là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn cho các công ty, bệnh viện, trường học. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTT).

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã góp phần làm nên sự phát triển bền vững của Vina Food

Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các quý Khách hàng từ những lần hợp tác cùng Vina Food

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips