Cung cấp suất ăn bệnh viện tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn bệnh viện tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn bệnh viện tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn bệnh viện tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD

Cung cấp suất ăn bệnh viện tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Cung cấp suất ăn bệnh viện tại Tân Uyên - CÔNG TY TNHH VINAFOOD
Tiếng Việt English
Hotline : 0783.295.211
 0783.295.211

Cung cấp suất ăn bệnh viện tại Tân Uyên

26-06-2020
Vấn đề dinh dưỡng là một khâu quan trọng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Trị bệnh không còn chỉ cần có thuốc men và kĩ thuật công nghệ là giải quyết tất cả. Vì vậy các bệnh viện đã chú trọng hơn về vấn đề ăn uống của bệnh nhân thông qua các suất ăn. Vậy nhà cung cấp nào có thể cung cấp những suất ăn bệnh viện chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng, đản bảo vệ sinh.

Đã từ lâu, vấn đề dinh dưỡng là một khâu quan trọng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Trị bệnh không còn chỉ cần có thuốc men và kĩ thuật công nghệ là giải quyết tất cả. Vì vậy các bệnh viện đã chú trọng hơn về vấn đề ăn uống của bệnh nhân thông qua các suất ăn. Vậy nhà cung cấp nào có thể cung cấp những suất ăn bệnh viện chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng, đản bảo vệ sinh.

Dinh dưỡng trong suất ăn bệnh viện có vai trò gì trong quá trình điều trị và hồi phục của bệnh nhân?

Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị các bệnh lý của người bệnh. Chế độ dinh dưỡng không phù hợp là yếu tố nguy cơ hàng đầu của suy dinh dưỡng, rối loạn chuyển hóa.

Suy dinh dưỡng làm chậm lành vết thương, suy giảm chức năng miễn dịch, kéo dài thời gian nằm viện, tăng tỷ lệ biến chứng, tử vong và chi phí điều trị.

Suy dinh dưỡng còn làm thay đổi chức năng đường tiêu hóa, giảm mức lọc cầu thận, thay đổi chức năng hệ tim mạch, thay đổi dược động học của thuốc, tăng tỷ lệ tái nhập viện, giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Chăm sóc và điều trị dinh dưỡng cho người bệnh trong thời gian nằm viện đặc biệt quan trọng với những bệnh nặng như nhiễm khuẫn huyết, đa chấn thương, bỏng, sau phẫu thuật, ung thư, đái tháo đường, suy thận, bệnh lý đường tiêu hóa….

Các mục tiêu trong chăm sóc và điều trị dinh dưỡng cho bệnh nhân

  • Duy trì hoạt động sống cơ thể,
  • Tăng cường sức đề kháng,
  • Thúc đẩy khả năng hồi phục bệnh.
  • Hạn chế biến chứng do ăn uống không phù hợp.

Các chất dinh dưỡng, chất béo, chất đạm, khoáng hay vi chất cung cấp cho bệnh nhân được lấy từ thức ăn đặc hoặc lỏng như cháo, súp, sữa... hoặc từ các dung dịch dinh dưỡng được truyền qua đường tĩnh mạch, mà chúng ta gọi là đường nuôi ăn. Trong đó, đường nuôi ăn bằng miệng là chỉ định trong hầu hết các trường hợp.

Vậy nơi nào cung cấp các suất ăn bệnh viện tại Bình Dương?

Để có những ăn dinh dưỡng, vệ sinh đến cho bệnh nhân giúp hỗ trợ điều trị và hồi phục nhanh chóng, VINA FOOD là công ty chuyên cung cấp các suất ăn bệnh viện cho bệnh nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đam mê ẩm thực, mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn với sự hỗ trợ về dinh dưỡng thực phẩm của mình có thể giúp các bệnh nhân mau chóng bình phục và san sẻ công việc từ các bệnh viện. 

Nếu cần đến dịch vụ suất ăn của chúng tôi, hãy liên hệ thông tin dưới đây.

 

 

CÔNG TY TNHH VINAFOOD

 

Địa chỉ: Số 1, Đường NI17, KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hoà, T.X Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0783 295 211

Email: thanhtu.vinafood@gmail.com

Website: btvinafood.com


hình quảng cáo trang chủ

Tin tức - SỰ KIỆN

Suất ăn công nghiệp cho trường trung học
Bữa ăn của học sinh cần có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối ...

video - clips